Dự án Merita Khang Điền cuộc sống thăng hoa

Dự án Merita Khang Điền,tọa lạc ngay mặt tiền đường mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9. Dự án Merita Khang Điền nằm ngay khu dân cư Phú Hữu (Quận 9) vốn dĩ là thiên đường của đa số căn hộ nhà phố liền kề, biệt thự, như: Lucasta Villa, Villa Park, Mega Ruby, Mega Village, Mega Sapphire, … Từ vị trí này của dự án Merita quan 9, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm tài chính – hành chính quận 2, trung tâm quân 1, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. Chỉ từ 5 – 15 phút thông qua hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ xung quanh dự án như: cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Vành Đai II, …

Can ho Feliz En Vista lấy ý tưởng từ thành phố diệu kỳ “The City Fabric” xen kẽ và kết hợp các giá trị văn hóa hiện đại với không gian thiên nhiên.Căn hộ Feliz En Vista tựa như một bức tranh hội tụ đầy đủ các giá trị nghệ thuật trong từng chi tiết thiết kế.

merita khang dien cuoc song thang hoa

Dự án Merita Khang Điền cuộc sống thăng hoa

Được xay dựng trên khu đất rộng 3,1 hecta, dự án Merita Khang Điền có rất nhiều các tiện ích da dạng và đẳng cấp đi cùng mong muốn kiến tạo cho các cư dân một môi trường sống lý tưởng ngay bên trong nội khu như :hồ bơi tiêu chuẩn, sân tennis, khu tập dưỡng sinh cho người già, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập Gym và thê thao đa năng giúp tăng cường sức khỏe, khu coffee cao cấp, siêu thị Minimark, khu vui chơi trẻ em, …. Đặc biệt phần diện tích lớn trong khuôn viên của biệt thự và nhà phố Merita Khang Điền được sử dụng cho công viên cây xanh và hồ nước điều hòa tạo nên một không gian sống trong lành và thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra, xung quanh dự án còn rất nhiều các tiện ích ngoai khu khác như: hệ thống các trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa quận 2, siêu thị Coopmart quận 9, khu thể thao Rạch Chiếc, Parkson Cantavil, sân golf Thủ Đức, sân bay Long Thành, …. giúp đáp ứng tốt nhu cầu về cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

Có thể nói đây là một dự án rất triển vọng đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời cao không thể bỏ qua trong thời điểm hiện nay. Merita Khang Điền xứng đáng là không gian sống lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo trong khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.