Căn hộ Feliz En Vista quận 2 mơ ước cho mỗi gia đình

Căn hộ Feliz En Vista một trong những dự án của chủ đầu tư uy tín Capitaland,một trong những chủ đầu tư uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu châu á sau sự thành công của các dự án bất động sản nổi tiếng như the vista,vista verde…Can ho Feliz En Vista như những dự án trước đây của Capitaland bất động sản của tập đoàn này tâp trung vào các phân khúc như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp.Feliz En Vista sẽ mở bán khoảng 800 căn hộ cao cấp thuộc trung tâm hành chính quận 2.

Melosa Garden được xây dựng trên đường Vành Đai Trong, liền kề lối ra Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây và tiếp giáp trung tâm hành chính Quận 2.Nhờ vào vị trí đắc địa này,từ Melosa Garden Khang Điền bạn chỉ mất 10 phút để đi đến Quận 1 và 15 phút để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

can-ho-feliz-en-vista

Căn hộ Feliz En Vista quận 2 mơ ước cho mỗi gia đình

Feliz sở hữu vị trí vàng quận 2, nằm ngay góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, phường An Phú, quận 2,một trong những khu vực tương lai sẽ được phát triển thành trung tâm hành chính quận 2.Bên cạnh đó từ Feliz en vista cực kì dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như quận 1,quận 2,quận 9 và bình thạnh…

Ngoài việc sở hữu một vị trí cực đẹp,căn hộ feliz en vista còn được khách hàng quan tâm về phần tiện ích nội khu và ngoại khu cực kì cao cấp và hiện đại.

Về tiện ích nội khu Feliz En Vista sở hữu nhiều tiện ích nội khu cao cấp và vượt trội so với các dự án khác như: bãi biển nhân tạo, phòng tập gym – yoga, spa chăm sóc sắc đẹp, công viên cây xanh, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ ngoài trời.

Tiện ích ngoại khu feliz en vista liền kề với các trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm đẳng cấp trong khu vực như hệ thống trường cấp quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, sân bay quốc tế, khu thể thao….

Với những điểm phân tích ở trên Feliz En Vista là một trong những căn hộ đáng mơ ước cho các gia đình,ngoài ra feliz en vista cũng được xem là một trong những cơ hội đầu tư hiếm có cho giới đầu tư.