Căn hộ Feliz En Vista giá trị cuộc sống thiệt thực

Can ho Feliz En Vista tọa lạc ngay giữa lòng khu đô thị mới sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Feliz En Vista mở ra cơ hội đến để được trải nghiệm những cảm giác thú vị của không khí, an lành, là nơi chốn tuyệt vời.

Melosa Garden Khang Điền khu dân cư đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Melosa Khang Điền là dự án cao cấp nhất của dòng sản phẩm Mega của Khang Điền với thiết kế căn nhà đẹp, sang trọng.

Lựa chọn căn hộ Feliz En Vista, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, với những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án như: hệ thống hồ bơi rộng lớn thoáng mát theo phong cách Singapore.

can ho feliz en vista gia tri cuoc song thiet thuc

Căn hộ Feliz En Vista giá trị cuộc sống thiệt thực

Nằm tại vị trí đắc địa, Feliz En Vista được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện hữu lâu đời như: chợ, siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện, sân bay quốc tế, khu thể thao, …. Như: trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Anh, bệnh viện đa khoa quận 2, khu thể thao Rạch Chiếc, sân bay quốc tế Long Thành, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, ….. Bên cạnh đó, Feliz En Vista còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thuận lợi như một khách sạn hiện đại theo đẳng cấp Singapore với hơn 100 loại tiện ích cao cấp và nổi bật như: hồ bơi trong nhà nước mặn, câu lạc bộ thể thao và yoga hoàn mỹ, phòng xông hơi.

Với tổng diện tích hơn 2 ha, dự án căn hộ Feliz En Vista bao gồm 4 tòa tháp trong đó có 3 tòa tháp căn hộ để bán và 1 tòa tháp cho thuê cung cấp ra thị trường hơn 800 căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, kiểu song lập đón ánh sáng và gió tự nhiên không chỉ mang lại không gian thoáng và thoải mái, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ của mình.