Bình Dương thì mua gạch bê tông nhẹ ở đâu ?

Gạch bê tông nhẹ khí chưng áp hay gạch AAC (AAC là viết tắt của Autolaved Aerated Conrete). Là sản phẩm được phát minh bởi đội ngũ kỹ sư người Thụy Điển vào những năm 1920. Sau khi được đưa ra thị trường thì được sự đón nhận của thị trường và nhanh chóng phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam thì gạch AAC được phát triển bởi công ty Tân Kỷ Nguyên. Diện Tích nhà máy hơn 5 hecta , Với dây chuyền máy móc của Đức, công xuất 400,000m3/năm. Là dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Đông  Nam Á. Gạch nhẹ ở khi vực Bình Dương nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Sản phẩm được phân phối bởi công ty SAKO Việt Nam, công ty phân phối hàng đầu về sản phẩm gạch không nung.

Ở BÌNH DƯƠNG THÌ MUA GẠCH NHẸ AAC Ở ĐÂU ?

Tại Bình Dương gạch AAC được phân phối bởi công ty SAKO VIỆT NAM. Là công ty phân phối lớn nhất khu vực phía nam về sản phẩm gạch không nung. Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng vật liệu xây dựng như Phát Đạt, Minh Trâm, Đất Nguồn… Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm mẫu gạch AAC

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GẠCH NHẸ AAC KHI XÂY DỰNG

Gạch AAC là sản phẩm xanh với 90% phế phẩm khi sản xuất được tái sử dụng. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện của tiêu chuẩn 79-59:2011 của nhà nước về Bê Tông nhẹ khí chưng áp. Gạch AAC có các ưu điểm vượt trội như: Cách ân, cách nhiệt, chống cháy, giảm chi phí kêt cấu chịu lực, giảm chi phí nhân công… Giúp nhà của bạn mát hơn, không bị tiếng ồn xung quanh làm phiền, đảm bảo an toàn khi có sảy ra hỏa hoạn, khi xây dựng không bị phụ thuộc vào nhân công.

Ngoài sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC ra công ty chúng tôi cung sản xuất và phân phối các loại gạch không nung khác như: Gạch block, gạch tezzarro, gạch bê tông tự chèn, gạch con sâu….

Liên hê với chúng tôi : 0963 652 370 – 079 313 90 92 Gặp Cung

Zalo 0963 652 370

FB: Gạch Siêu Nhẹ – Gạch Bê Tông