BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP – AAC | 0926 422 422

Bê tông khí chưng áp được phát triển vào năm 1924 bởi kỹ sư và kiến trúc sư người Thụy Điển. Nó đã trở thành một trong những nguyên liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu. Và đang phát triển nhanh chóng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, việc áp dụng gạch AAC trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ngày càng phổ biến. Chính phủ rất khuyến khích thông qua việc ban hành nhiều quy định và thông tư liên quan.

Sử dụng Vật liệu xây dựng không nung là xu thế tất yếu.

Với những ưu điểm nổi bật hơn so với các vật liệu khác. Vượt trội về mặt kinh tế so với các vật liệu xây dựng có kết cấu truyền thống hơn như bê tông, gỗ, gạch và đá.

Các sản phẩm từ AAC gồm gạch bê tông khí chưng áp, panel tường, panel sàn, dầm lanh tô. 

Đây là vật liệu xây dựng nhẹ, được sản xuất theo dây chuyền.

Là loại vật liệu xây dựng độc đáo và tuyệt vời. Do khả năng siêu chịu nhiệt, chống cháy và cách âm. Các khối gạch AAC nhẹ nên mang lại khả năng làm việc linh hoạt và nhanh chóng hơn.

Bê tông khí chưng áp được sử dụng nhiều khi người sử dụng cần cách nhiệt. Phù hợp cho cả kết cấu trong nhà và ngoài nhà.

Khi thi công với các sản phẩm khí chưng áp chúng ta sẽ dễ dàng cắt, đục, khoan, dễ dàng lắp đặt.

Vật liệu AAC  sẽ làm tăng chất lượng xây dựng và giảm chi phí tại công trường xây dựng. Giảm khó khăn trong quá trình tập kết vật tư xây dựng.

Do những tính chất tuyện vời như vậy. AAC được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng. Ví dụ như trong nhà ở, tòa nhà thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn….

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm AAC. Để mang lại giải pháp hàng đầu cho việc xây dựng đơn giản, hiệu quả, độ bền cao. Giá cả cạnh tranh, tận tâm, nhiệt tình.