AAC CÓ CHỐNG ĐƯỢC CÔN TRÙNG?

Từ xưa đến nay việc xây nhà được ông bà ta luôn xem là việc lớn. Vì vậy, việc chọn lựa vật liệu, thiết kế và thi công rất quan trọng.

Một ngôi nhà vững chắc, an toàn luôn là yếu tố phải đảm bảo hàng đầu. Bên cạnh đó, nhà còn phải thoáng mát, không bị ẩm, bí. Khi xã hội ngày càng phát triển thì những yêu cầu về nhà ở cũng cao hơn. Ngoài những yếu tố cơ bản phải đáp ứng thì người sử dụng cũng mong muốn. Nhà của mình sẽ có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy thật tốt. 

Những yêu cầu này nhầm mang lại sự thoải mái cho chủ nhà. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà của chúng ta ngoài đáp ứng những yêu cầu này. Còn có khả năng chống côn trùng, mối mọt.

Sâu mọt có thể tấn công vào những bức tường của nhà. Gây phá hoại nội thất cũng như vẻ đẹp của căn nhà. Thay đổi thời tiết là một trong những nguyên nhân lớn khiến côn trùng, sâu mọt ngày một nhiều.

Khi xây dựng nhà bằng gạch AAC, ngôi nhà của bạn sẽ tránh khỏi mưa, điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Gạch AAC là vật liệu chống thấm rất tốt nhờ cấu tạo bọt khí. Những bức tường xây bằng gạch AAC và vữa chuyên dụng sẽ ngăn chặn sự phá hoại của sâu mọt, côn trùng…

Các sản phẩm AAC

Là sự thay thế tốt nhất cho các viên gạch nặng. Vì chúng giảm được công sức trong quá trình thi công. Cũng như tiết kiệm chi phí trong vận chuyển. Các khối gạch AAC có khả năng linh hoạt cao. Vững chắc chống được động đất. Chúng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và gần đây đã được sự đón nhận đáng kể ở Việt Nam.

Khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm yêu cầu của việc xây dựng một ngôi nhà ngày càng khắc khe hơn. Phải bảo vệ được người sử dụng trước những tác nhân xấu. Bên cạnh đó vật liệu xây dựng còn là giải pháp xanh, thân thiện với môi trường.

Vậy có cần thiết không khi chúng ta chọn cho mình những điều tốt nhất.

Sako luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ để đảm bảo tiến độ chung thật tốt. Cung cấp hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Vì vậy, lần tới xây nhà hãy sử dụng ngay gạch AAC để có được tất cả những lợi ích trên.